CÂU ĐỐ TƯ DUY CHO TRẺ TẬP NÓI, TẬP ĐỌC – cuốn sách kích thích sự hứng thú, tư duy tích cực ở trẻ

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn phát triển tư duy cho con ngay từ khi con còn nhỏ tuổi. Và một trong những mẹo hay giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, phán đoán của mình là dùng câu đố. Thông qua câu đố luôn kích thích sự hứng thú, tư duy tích cực ở trẻ; các câu đố là những bài thơ ngắn lại càng làm trẻ thích thú hơn với việc tập nói – tập đọc.

🚸CÂU ĐỐ TƯ DUY CHO TRẺ TẬP NÓI – TẬP ĐỌC là tài liệu hữu ích dành cho các bé ở độ tuổi từ 1-3 đang trong giai đoạn bắt đầu học nói.

📙Sách tổng hợp những bài thơ dí dỏm, vần điệu vui tai, chủ đề phong phú dạy bé nhận biết về các con vật, loài cây, hiện tượng tự nhiên, bốn mùa…Đây là cách giúp bé tập nói – tập đọc rất hiệu quả, tăng khả năng tư duy, ngôn ngữ.
📙Sách bao gồm 30 bài thơ câu đố ngắn có vần điệu vui nhộn sẽ cung cấp cho trẻ những kiến thức sơ đẳng về đặc điểm của các con vật, cây cối, những sự vật hiện tượng thiên nhiên… giúp bé dễ dàng ghi nhớ, phát triển hoạt động nhận biết, phát triển trí não, nhanh biết nói hơn.
📙Sách không chỉ giúp bố mẹ có thêm trò giải trí, tạo bầu không khí vui vẻ, những trận cười sảng khoái với con mà còn có thể giúp trẻ nhận biết sự vật xung quanh, phát triển tư duy ngôn ngữ, tăng khả năng nghe nói, khả năng tập trung, giúp trẻ ghi nhớ nhanh, ham học hỏi, nuôi dưỡng sở thích đọc của trẻ…
🌻CÂU ĐỐ TƯ DUY CHO TRẺ TẬP NÓI – TẬP ĐỌC được minh họa sinh động, đẹp mắt, nhí nhảnh dành cho trẻ thơ với mục đích trở thành cuốn sách thú vị, nhẹ nhàng mà các bậc phụ huynh có thể vui đố cùng con trẻ.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỘI DUNG:

    

THÔNG TIN THÊM
Tên sách: CÂU ĐỐ TƯ DUY CHO TRẺ TẬP NÓI – TẬP ĐỌC
Biên soạn: PingBooks
NXB : Phụ Nữ Việt Nam
Khổ:17×23,5
Số trang: 34 trang
Giá bìa: 98.000 VNĐ

 

PingBooks


Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

02462922807

pingbooks.media@gmail.com