BÁCH KHOA THƯ ĐẦU ĐỜI CỦA TỚ – bộ sách đầu tiên của bé về từ mới

Với mỗi ông bố bà mẹ, khoảnh khắc được nghe tiếng con nói, được nghe con gọi “bố, mẹ” là một niềm vui không thể tả hết thành lời. Không ai khác, cha mẹ chính là những người đầu tiên ảnh hưởng đến khả năng ngôn ngữ của trẻ.

Độ tuổi từ 0-3 là giai đoạn vàng cho giao tiếp và phát triển ngôn ngữ của một em bé. Ở giai đoạn này các bé rất hiếu động, tò mò, thích quan sát mọi thứ xung quanh, đặc biệt nhạy cảm với ngôn ngữ. Vậy nên, cha mẹ nên tận dụng thời điểm vàng này để giúp con làm quen với từ ngữ.

Thêm một bộ sách board book xinh xinh, đẹp từ ngoài vào trong có tên “BÁCH KHOA THƯ ĐẦU ĐỜI CỦA TỚ” chính thức được phát hành. PingBooks xin giới thiệu đến Quý khách hàng, Quý phụ huynh và các em bé!

Combo (3 cuốn) BÁCH KHOA THƯ ĐẦU ĐỜI CỦA TỚ do Pingbooks biên soạn là bộ sách thuộc dòng board book (giấy cứng 100%) được thiết kế đặc biệt, gia công tỉ mỉ, dạy trẻ nhận thức ngôn ngữ qua các hình ảnh minh họa dễ hiểu, từ vựng thông dụng… là bạn đồng hành lý tưởng cho các bé trong “chuyến bay” đầu đời.

Bộ sách được chia thành các chủ đề về động vật, phương tiện, rau quả, cờ các nước. Mỗi cuốn gồm 100 từ mới đi kèm hình ảnh minh họa đẹp mắt, sống động giúp các bé tăng khả năng quan sát, nhận biết, dễ ghi nhớ, đồng thời giúp các bé học hỏi được nhiều từ mới phát triển ngôn ngữ và tăng khả năng giao tiếp.

100 TỪ MỚI VỀ PHƯƠNG TIỆN – RAU QUẢ là cuốn sách hay dạy bé về những từ tiếng Việt đơn giản với minh họa bắt mắt, hình ảnh rõ nét. Sách giúp bé phân biệt các loại phương tiện giao thông từ đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không và các loại rau quả quen thuộc.

100 TỪ MỚI VỀ ĐỘNG VẬT giới thiệu tới các bé về 100 con vật, từ những con vật nuôi gần gũi, thân quen đến những con vật trong rừng thẳm, trên sa mạc, ở vùng cực. Qua đó bé có thể nhận biết muôn thú, gọi tên để hoàn thiện ngôn ngữ trong những năm tháng đầu đời.

100 TỪ MỚI VỀ CỜ CÁC NƯỚC – cuốn sách giúp trẻ nhận biết quốc kỳ của các quốc gia. Mỗi hình ảnh quốc kỳ được in với màu sắc rõ nét, bắt mắt, bên dưới là tên tương ứng với lá quốc kỳ và thủ đô của nước đó.

Bộ sách dành cho các bạn nhỏ từ 0-3 tuổi.

THÔNG TIN THÊM:

Khổ sách: 13x24cm
Số trang: 10 trang
NXB: Phụ nữ Việt Nam
Biên soạn: PingBooks
Quy cách: board book
Giá bìa: 96.000đ/c
Combo 3 cuốn: 288.000 VNĐ

Một số hình ảnh nội dung:

 

Pingbooks


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com