BÉ CHƠI MÀ HỌC QUA BỘ SÁCH STICKER PHÁT TRIỂN CHỈ SỐ THÔNG MINH IQ

Độ tuổi từ 2-6 tuổi là giai đoạn vàng để phát triển nhận thức và giúp trẻ đạt được những tiềm năng tối đa. Mua sách gì và đọc sách cho trẻ như thế nào để đồng hành cùng con trong những “chuyến bay” đầu đời này luôn là điều băn khoăn của không ít bậc cha mẹ. Pingbooks xin gợi ý một trong những bộ sách sticker đầu đời của trẻ,  bố mẹ có thể tham khảo để chọn cho con của mình.

 

Giúp bé kết hợp khéo léo giữa bàn tay và trí não, nâng cao khả năng quan sát, trí nhớ, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Đặc biệt bố mẹ hoàn toàn có thể chơi cùng bé những trò chơi dán giấy thú vị trong cuốn sách.

Thông qua các trò chơi bóc dán hình, bé sẽ nhận biết được các loại động vật, phương tiện giao thông, khám phá bí mật về cuộc sống xung quanh, phân biệt các loại màu sắc, con số hay hình dạng…

 

Khác với những cuốn sách dành cho trẻ khác, Sticker phát triển chỉ số thông minh IQ là sự lồng ghép hoàn hảo giữa học và chơi, giúp bé tiếp thu các bài học một cách nhẹ nhàng và thích thú nhất.

Sách stickerđược biên tập theo nội dung độ tuổi, sắp xếp một cách hợp lý khiến bé cảm thấy hứng thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bé sẽ bị thu hút bởi những tranh vẽ theo kiểu hoạt hình, màu sắc bắt mắt, với những hình dán ngộ nghĩnh, gần gũi, kích thước miếng dán vừa phải để bé vừa dán, vừa chơi với nhiều chủ đề khác nhau …

Các bé chỉ cần vận dụng một chút khả năng quan sát, suy nghĩ và sáng tạo rồi lật giở, tìm kiếm, bóc sticker và dán…thế là một bức tranh hoàn chỉnh và tuyệt đẹp sẽ hiện ra trước mắt các bé.

Đây là bộ sách  sticker rất thú vị mà bố mẹ nên dành tặng cho bé để phát triển chỉ số IQ ngay từ những năm tháng đầu đời.

PingBooks


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com