Bộ BÉ YÊU KHÁM PHÁ (2) – tìm hiểu những điều mới mẻ đầy bí ẩn trong thiên nhiên, vạn vật

Hành trình khôn lớn của trẻ luôn hiện hữu “một vạn câu hỏi vì sao”. Đó là những tò mò về vạn vật xung quanh, về mà trẻ luôn mong muốn được khám phá.


Bộ BÉ YÊU KHÁM PHÁ (2) 4 cuốn sẽ đưa bé đi khám phá những khía cạnh khác của thiên nhiên vạn vật. Từ những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm, bí ẩn trong rừng mưa nhiệt đới đến điều kỳ diệu của thời tiết và muôn loài động vật con non đáng yêu…

Bộ sách khơi gợi cho tâm hồn trẻ niềm hứng thú khám phá, trau dồi kiến thức về thế giới xung quanh.

“Bé yêu khám phá – Bầu trời đêm diệu kỳ”. Cuốn sách không thể thiếu giúp các bạn nhỏ nhận diện và tìm hiểu thêm về các ngôi sao, hành tinh và mọi thứ trong vũ trụ mà chúng ta nhìn thấy được từ trái đất vào ban đêm

.

“Bé yêu khám phá – Điều tuyệt vời trong rừng mưa nhiệt đới”. Cuốn sách dẫn dắt bé khám phá vô vàn những bí ẩn trong rừng mưa nhiệt đới, từ môi trường sinh thái đến hệ thống động thực vật phong phú đa dạng.

“Bé yêu khám phá – Điều kỳ diệu của thời tiết” . Một cuốn sách đáng yêu về thời tiết. Bé sẽ biết thời tiết hoạt động như thế nào và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của con người ra sao, có rất nhiều những kiến thức để bé tìm hiểu về các hiện tượng thời tiết như: mây, sương mù, tuyết, mưa đá….

“Bé yêu khám phá – Thú non đáng yêu”. Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ yêu động vật. Các bé sẽ được khám phá về các loài động vật khác nhau và con của chúng. Những “em bé” động vật khi được sinh ra hết sức dễ thương với đôi mắt to tròn trong veo như những em bé sơ sinh, tuy mang những sắc vóc về loài của mình nhưng những “em bé” này lại hoàn toàn vô hại và trong sáng khiến bất cứ ai nhìn cũng mê mệt.

Sách dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

 

LINK MUA SÁCH: https://bit.ly/3tay6TC

 

PINGBOOKS


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com