Bộ sách vừa chơi vừa rèn cho con sự tập trung, cha mẹ biết chưa?

Ba Mẹ biết không? Sự tập trung là kỹ năng vô cùng quan trọng trong khả năng học hỏi, khám phá kiến thức ở trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển năng lực tư duy mạnh mẽ.

Tập trung là kỹ năng cơ bản mà trẻ cần rèn luyện từ sớm và là điều mà bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn ở con mình. Xong có rất ít cha mẹ biết rằng khả năng tập trung của trẻ có thể rèn luyện và phát triển từ sớm thông qua các hoạt động vui chơi, tương tác cùng con hàng ngày.

Không chỉ những đứa trẻ mà ngay cả chúng ta, những người lớn cũng chỉ có hứng thú làm những việc mà mình cảm thấy thích thú. Do vậy, cách đạt được sự tập trung đơn giản nhất đối với trẻ em là hãy làm cách nào đó cho các bé cảm thấy hứng thú.

Và thật đơn giản mà lại rất hữu dụng khi đã có bộ sách “TÌM KIẾM THÔNG MINH PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TẬP TRUNG”. Với các chủ đề về đại dương, động vật, khủng long và phương tiện giao thông, bộ sách sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm tuyệt vời!

Bộ sách gồm 4 cuốn, mỗi cuốn có 40 bức tranh tuyệt đẹp, hơn 1000 vật phẩm cần tìm kiếm cùng nội dung phong phú, thông tin chính xác, 4 trò chơi phát triển trí tuệ và 3 bài huấn luyện để rèn khả năng tập trung của trẻ phát triển ổn định và nâng cao nhanh chóng.

Thông qua việc tìm kiếm con vật, đồ vật … trẻ không chỉ được phát huy tối đa khả năng tập trung, nhanh tay nhanh mắt, phát triển khả năng nhận thức, tưởng tượng, phán đoán suy luận, mà với chủ đề đa dạng và phong phú, sách còn cung cấp rất nhiều các kiến thức về thế giới động vật, thế giới đại dương, thế giới khủng long và phương tiện giao thông, rất hữu ích với trẻ trong giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

Xen kẽ với việc vui chơi tìm kiếm, là những bài tập kết hợp các hoạt động quan sát, liên tưởng giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hào hứng, dễ dàng và hiệu quả hơn.
Hơn nữa, với nội dung phong phú được minh họa bằng những hình ảnh đẹp mắt, sống động bộ sách “TÌM KIẾM THÔNG MINH PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TẬP TRUNG” còn giúp trẻ rèn luyện các giác quan quan trọng như thị giác, thính giác, bồi dưỡng khả năng phát triển ngôn ngữ, nâng cao khả năng tập trung tư duy trở thành những đứa trẻ thông minh, đáng yêu và có một trí tuệ toàn diện.

Chỉ cần một cây bút chì, bố mẹ có thể cùng chơi và hỗ trợ con bằng việc đưa ra những gợi ý giúp bé nhanh tay, nhanh mắt tìm kiếm.

Nào giờ thì cùng khám phá biết bao điều thú vị về các loài khủng long qua cuốn“TÌM KIẾM THÔNG MINH PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TẬP TRUNG” (Thế giới khủng long). Cuốn sách đưa bé đến công viên khủng long, tham gia vũ hội khủng long, xem bảo tàng tiền sử khủng long…và nhanh mắt, nhanh tay để tìm kiếm những chú khủng long đang ẩn nấp ở đâu đó theo gợi ý nhé!

Không chỉ được chơi TRÒ CHƠI TÌM KIẾM mà bé còn biết thêm nhiều kiến thức khác, từ tên, đặc điểm nhận dạng… của vô số loại khủng long, những loài từng sống trong kỷ băng hà đến các loài hiện nay có nguy cơ sẽ biến mất vĩnh viễn trên Trái Đất. Ví dụ như: Khủng long Kentrosaurus có lớp gai nhọn như áo giáp dọc sống lưng đến đuôi chính là vũ khí để loài khung long này phòng thân, khủng long Baryonyx thích ăn cá, nó cũng là một cao thủ bắt cá hay quả trứng khủng long được phát hiện sớm nhất ở nước Pháp….rất nhiều kiến thức thú vị về khủng long đang chờ bé khám phá trong cuốn sách này!

Thêm cuốn sách tranh đẹp từ ngoài vào trong, vô cùng sinh động“TÌM KIẾM THÔNG MINH PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TẬP TRUNG” chủ đề Thế giới đại dương.


Mỗi trang trong cuốn sách này đầy những hình ảnh sinh vật biển, đồ vật dưới biển cho các bạn nhỏ tha hồ tìm kiếm. Cuốn sách đưa bé vào thế giới sinh động, đầy sắc màu của các loại động vật trong thế giới đại dương. Hãy thật tinh mắt để tìm và suy đoán hình ảnh nhé!Sách giúp bé tìm hiểu các loài sinh vật biển có đời sống như thế nào, chúng có thói quen gì và có khả năng đặc biệt ra sao để có thể sinh tồn? Bé sẽ rất ngạc nhiên khi biết rắn biển lúc ở dưới nước rất hung dữ nhưng khi rời khỏi mặt nước chúng sẽ không còn khả năng tấn công, hay cá ngựa con được chui ra từ túi ấp trứng của cá ngựa bố…

“TÌM KIẾM THÔNG MINH PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TẬP TRUNG” (Thế giới động vật)Trong cuốn sách tranh rực rỡ này, các bạn nhỏ sẽ tha hồ chu du khắp năm châu bốn bể, tìm kiếm các loài động vật kì thú. Từ những vật nuôi trên cạn đến những con vật dưới nước, từ cá sấu hung hãn đến những con vật thân quen như gà, chó, mè. Từ những con vật sống trong ao đầm, đến những con vật hung dữ trong rừng rậm…. Không chỉ đem đến những thử thách qua trò chơi tìm kiếm, cuốn sách này còn chứa đựng nhiều thông tin thú vị mà các bé chưa biết về các loài động vật như: Tuyến mồ hôi của chó ở đầu lưỡi vì vậy nó cần phải thè lưỡi ra để tản nhiệt; để bình yên qua mùa đông loài sóc liên tục cất giữ thức ăn từ mùa thu…Thêm một chủ đề khá thú vị cho các bạn nhỏ khám phá về Phương tiện giao thông qua cuốn sách “TÌM KIẾM THÔNG MINH PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TẬP TRUNG”.

Qua trò chơi tìm kiếm, các bạn nhỏ không chỉ được rèn luyện sự tập trung, nhẫn nại, luyện nhanh mắt, nhanh tay mà còn dễ dàng nhận diện được các loại phương tiện giao thông và công dụng của nó: từ những chiếc xe đồ chơi xuất hiện nơi bờ hồ, công viên, đến những chiếc xe em thường gặp trên đường, trong công trường xây dựng, trên đường làng, thôn quê…

Rất nhiều kiến thức về phương tiện giao thông như: xe bus hai tầng có nguồn gốc từ đâu? Xe taxi đầu tiên trên thế giới xuất hiện ở đâu vào năm nào? hay những kiến thức như cát biển không dùng cho công trình xây dựng bởi vì nó sẽ ăn mòn thép trong bê tông…

Ngoài ra cuốn sách này còn cung cấp cho các em những kĩ năng cần thiết nhất để vững bước mỗi khi ra đường và tham gia giao thông như đèn đỏ báo hiệu các phương tiện giao thông phải dừng lại, đèn xanh cho phép đi, đèn vàng là tín hiệu chuyển từ đền xanh sang đèn đỏ…

Với bộ sách này, chắc chắn các bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú vì vậy cha mẹ hãy tạo những kỷ niệm đẹp đẽ trong ký ức tuổi thơ của con nhé.

 

PINGBOOKS


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com