Càng nhiều sách, càng tạo cho trẻ những rung động lớn!

Mọi đứa trẻ sẽ hấp thụ tình yêu đọc sách từ chính bố mẹ của mình, vì thế, điều quan trọng đầu tiên để giúp con yêu thích và ham đọc sách đó chính là “tấm gương của cha mẹ”. Cha mẹ hãy nuôi dưỡng và chăm sóc thói quen đọc sách của mình mà không cần phải làm gì nhiều, các con cũng sẽ soi mình vào đó rồi học theo.

Có rất nhiều cách để mở ra một thế giới đầy màu sắc cho con và cách nhanh nhất để giới thiệu với con về sách là đưa con đến những nơi có thật nhiều sách.

Càng nhiều sách, càng tạo cho trẻ những rung động lớn! Vì vậy khi có thời gian rảnh hoặc cuối tuần, bố mẹ hãy đưa con đến nhà sách hoặc thư viện, để con được sống trong “đại dương sách”, để được bình yên, thong dong trong thế giới tuyệt vời đó.

Trẻ em cực kỳ khát khao được học hỏi, việc đưa trẻ đến thư viện, nhà sách sẽ góp phần nuôi dưỡng thói quen đọc sách của trẻ ngay từ lúc nhỏ.Đến đây, trẻ có thể được xem những cuốn sách mà mình yêu thích. Với không gian yên tĩnh ở thư viện cũng sẽ giúp trẻ dễ dàng tập trung đọc sách hơn.

“LUNA YÊU NGÀY TỚI THƯ VIỆN” là một câu chuyện tuyệt vời về một cô bé thích đến thư viện vì những lý do không chỉ là sách. Các bạn nhỏ hãy đoán xem điều gì đã làm cho ngày đến thư viện của Luna trở nên đặc biệt?

Cha mẹ của Luna li hôn, mỗi tuần cô bé luôn mong chờ ngày được đến thư viện để gặp cha và chọn những cuốn sách yêu thích để mượn về nhà. Ngày tới thư viện cũng là khoảng thời gian đặc biệt để cô bé khám phá biết bao nhiêu điều kì diệu, sống động trong những cuốn sách, từ khủng long, xác ướp và những bí ẩn chưa có lời giải đáp…Cô bé thích tìm hiểu về động vật, côn trùng, còn bố cô lại thích những cuốn sách liên quan đến lịch sử, ma thuật…Nhưng có một điểm chung là cả hai cha con đều rất thích đọc sách. Ngày ở thư viện là khoảng thời gian tuyệt vời của Luna và bố cô bé, họ không chỉ được ở bên nhau gắn kết tình cha con, mà còn chia sẻ với nhau những câu chuyện,cùng nhau đọc một cuốn sách.

Luna chọn một cuốn truyện cổ tích “Đức Vua quỷ lùn và Hoàng hậu tiên cá” để cùng đọc với bố. Câu chuyện kể về Đức Vua quỷ lùn không thể sống cùng Nữ hoàng tiên cá nhưng luôn dành tình yêu mãnh liệt cho cô công chúa bé bỏng của mình.

Câu truyện cổ tích nhỏ được tác giả lồng ghép một cách khéo léo trong cuốn sách tranh, truyền tải thông điệp nhẹ nhàng về li hôn đến với các bé đang phải sống xa bố hoặc mẹ, rằng: Ba có thể không phải là người chồng tốt, mẹ có thể không phải người vợ ngoan, nhưng tình yêu ba mẹ dành cho con đều lớn như nhau, đều không vì bất cứ lý do gì mà thay đổi, dù không cùng chung một mái nhà nhưng cả ba và mẹ cũng sẽ dành thời gian để chăm sóc con thật tốt.

Với cái nhìn tinh tế, tác giả đã mang đến sự yên tâm, ấm áp cho các bạn nhỏ về cha mẹ của mình.

“LUNA YÊU NGÀY TỚI THƯ VIỆN” – cuốn sách tranh đầy màu sắc, với những hình ảnh dễ thương sẽ làm bé thích thú ngay từ bức ảnh bìa và khi lật giở những trang tiếp theo, bé sẽ bị cuốn vào thế giới của Luna và các bạn nhỏ trong thư viện. Mỗi bạn một góc, với các kiểu đọc khác nhau cho thấy thư viện là nơi vô cùng thú vị và an toàn đối với các bé, là nơi để các bé khám phá, chia sẻ và mơ ước về những điều kì diệu, đẹp đẽ.

 

Pingbooks


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com