CHINH PHỤC NHỮNG CUNG ĐƯỜNG UỐN LƯỢN VỚI BỘ SÁCH MÊ CUNG PHÁT TRIỂN TƯ DUY

Chinh phục những cung đường uốn lượn, ngoằn ngoèo trong bức tranh chi chít đường đi luôn khiến bé thích thú, đó là trò tìm đường đi trong mê cung trong bộ sách  MÊ CUNG PHÁT TRIỂN TƯ DUY .

Bộ sách MÊ CUNG PHÁT TRIỂN TƯ DUY  càng chơi càng thông minh với những hình ảnh đẹp mắt, đa dạng sắc màu. Thông qua việc tìm đường di chuyển trong mê cung, bé sẽ được rèn luyện khả năng tư duy, óc quan sát nhanh nhạy, giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn và khám phá thế giới xung quanh với rất nhiều chủ đề thú vị từ công viên, nông trại, động vật cho tới các vì sao, sân bay…
Bộ sách MÊ CUNG PHÁT TRIỂN TƯ DUY có 180 bản đồ được xếp từ dễ đến khó, mẹ có thể chọn cho bé những bức hình phù hợp từng độ tuổi, để bé được thử thách tìm ra đích đến .

Cách giải mê cung rất đơn giản: Bắt đầu từ điểm xuất phát theo chỉ dẫn. Sau đó, tìm đường qua mê cung, vừa đi vừa vẽ đường. Khi phải chọn các lối rẽ khác nhau, bé có thể dùng ngón tay để thử xem từng lối rẽ sẽ dẫn đến đâu. Đừng đi theo đường dẫn đến lối cụt hoặc bị chặn lại. Đáp án cho các mê cung được giải đáp ở phần cuối cùng ở mỗi cuốn sách.
Mẹ chỉ cần chuẩn bị cho bé một chiếc bút chì, một viên tẩy ( để bé xóa đường đi khi đi sai). Mẹ có thể nêu câu hỏi cho bé: “ Nếu Sóc nhí muốn lấy được hạt dẻ thì bạn ấy sẽ đi đường nào nhỉ?.
Để tăng phần hấp dẫn, bạn hãy giới hạn thời gian và đừng quên khen ngợi và treo phần thưởng dành cho bé khi tìm ra được đường thoát khỏi mê cung.

Có trong tay bộ sách MÊ CUNG PHÁT TRIỂN TƯ DUY, chắn chắn bé của bạn sẽ không còn thiết tha với ipad, điện thoại nữa đâu ạh. Các mẹ hãy mua sách về để khám phá cùng các con nhé!

PingBooks


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com