Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Website này được Công ty CP Văn hóa PingBooks quản lý. Chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng (QKH) rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. PingBooks rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết những thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tại trang web của chúng tôi.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng các dịch vụ của PingBooks, QKH phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ vào biểu mẫu. Việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi. Giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng khi mua các sản phẩm của PingBooks,  xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần.

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại pingbooks.vn

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng cung cấp cho PingBooks sẽ được lưu trữ cho tới khi QKH yêu cầu chúng tôi hủy bỏ khỏi cơ sở dữ liệu của mình. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Pingbooks.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CP VĂN HÓA PINGBOOKS

Địa chỉ:   Số 58 – ngõ 119 – Đường Cổ Nhuế – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 02462922807  (Các bạn vui lòng không nhắn tin)

Email : pingbooks.media@gmail.com

Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến địa chỉ email pingbooks.media@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin của QKH được PingBooks bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ cho bên thứ ba nào, trừ trường hợp có văn bản yêu cầu của cơ quan chức năng. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, PingBooks sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com