Để con làm quen với môn toán một cách đầy hào hứng qua bộ sách: TOÁN TIỀN TIỂU HỌC

Độ tuổi tiền tiểu học là quãng thời gian quan trọng cho sự phát triển của trẻ, ở giai đoạn này trẻ được trải nghiệm các kĩ năng mới vô cùng mới mẻ, được tiếp thu một lượng kiến thức khổng lồ, thuộc mọi lĩnh vực khác nhau, từ tự nhiên, xã hội đến cách dùng từ và ngôn ngữ, biết phát âm những từ phức tạp hơn so với khi đang học ở trường mầm non…

Với môn toán – môn học không chỉ được xem là “môn thể thao cho bộ não”, rèn luyện khả năng tập trung mà còn là môn học quan trọng nhất giúp trẻ giải quyết vấn đề thực tế một cách nhanh nhẹn và hiệu quả cho công việc sau này khi lớn khôn, trưởng thành.

Cha mẹ đang tìm kiếm những cuốn sách hay về Toán cho trẻ sắp vào lớp 1? Hoặc đơn giản là để giúp con hiểu hơn bản chất vấn đề đồng thời khơi gợi cho con sự hứng thú với môn học vốn được xem là khô khan này để con đón nhận môn toán một cách vui vẻ, nhẹ nhàng mà cha mẹ không phải vất vả khi con bước vào năm đầu tiên của bậc tiểu học.

Hãy để trẻ làm quen với môn toán học một cách hứng thú cùng với những con số khá sống động, những phép toán luôn làm cho trẻ thấy bất ngờ qua bộ sách TOÁN TIỀN TIỂU HỌC.

Bộ sách gồm 2 cuốn:

Cuốn 1: TOÁN TIỀN TIỂU HỌC trong phạm vi từ 10

Cuốn 2: TOÁN TIỀN TIỂU HỌC trong phạm vi từ 20

Bộ sách được biên soạn với những kiến thức cơ bản nhất về toán học và làm được các phép tính cộng trừ từ các số đơn giản từ 0-20, biết  đọc, viết và đếm số theo thứ tự, biết so sánh nhiều hơn, ít hơn, nhỏ hơn, lớn hơn, thực hiện phép cộng, trừ theo hàng dọc, hàng ngang, nhận biết chữ số hàng chục và hàng đơn vị…từ đó trẻ sẽ cảm thấy hứng khởi mỗi khi đề cập tới các con số trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi quyển sách gồm 55 trang, với rất nhiều hoạt động thú vị giúp con làm quen với các con số, kích thích phát triển tư duy, giúp con yêu thích và chủ động tìm hiểu thêm về toán học.

Dù chỉ là những con số, phép toán đơn giản nhưng bộ sách lại vô cùng quan trọng bởi đây chính là “những viên gạch” đầu tiên đặt nền móng  cho quá trình tư duy toán học của trẻ ở các lớp lớn sau này.

Bộ sách là tài liệu hữu ích, đồng hành cùng các bạn nhỏ tiền tiểu học, giúp các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn trẻ thực hành các bài tập toán từ đơn giản đến khó để từng bước giúp trẻ có được những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào lớp một bậc tiểu học.

Một số hình ảnh nội dung:

Thông tin thêm:

Tác giả: Wang Chao

Dịch giả: Hoàng Dương

NXB: Phụ Nữ Việt Nam

Công ty phát hành: PingBooks

Khổ sách: 28.5×21 cm

Số trang: 55 trang

Giá bìa:78.000 VNĐ/cuốn

Combo 2 cuốn: 156.000 VNĐ


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com