DU LỊCH CÙNG BÉ QUA “HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ 94 TRÒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ”

“Hành trình khám phá 94 trò chơi phát triển trí tuệ” là cuốn sách giúp trẻ phiêu lưu khắp mọi miền với những trò chơi phong phú, đa dạng nhằm kích thích tư duy trẻ phát triển. Cuốn sách của tác giả nổi tiếng Kirsteen Robson được PingBooks mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam, liên kết xuất bản cùng Nhà xuất bản Phụ Nữ.

Kirsteen Robson là tác giả quen thuộc, gần gũi với các bố mẹ qua những đầu sách dành cho bé như: Mê cung phát triển tư duy, Mosaic Sticker Christmas, Zombies Sticker Book,… “Hành trình khám phá 94 trò chơi phát triển trí tuệ” là một trong những cuốn sách mang đậm phong cách “chất Anh” trong con người Kirsteen Robson.

Không giống như cuốn sách dành cho trẻ khác, “94 trò chơi phát triển trí tuệ” là một bức tranh toàn cảnh về thế giới trẻ thơ đầy sắc màu. Ở đó, trẻ thỏa sức vùng vẫy với trí tưởng tượng phong phú của riêng mình. Thế giới vốn phức tạp bỗng trở nên giản đơn qua lăng kính, góc nhìn của trẻ. Một chú cá màu xanh, chú sứa biển màu hồng, hay chiếc trực thăng màu đỏ,… đơn gản gần gũi và đáng yêu.

Cuốn sách với những trò chơi đa dạng như tìm mảnh ghép còn thiếu cho bức tranh, tìm điểm giống nhau giữa hai người, hay tìm con đường đi ngắn nhất để về nhà,… Qua đó, kích thích tư duy trẻ phát triển, não bộ được hoạt động ngay từ sớm là nhân tố cần thiết cho một nhân tài trong tương lai.

Từ ngữ đơn giản, chữ số và câu đố tranh giúp bé phát triển nhiều kĩ năng

“Hành trình khám phá 94 trò chơi phát triển trí tuệ” là cuốn sách giúp bé “du lịch tại gia” bởi sự hấp dẫn, đa dạng trong từng trò chơi mà bé khám phá. Bé phiêu lưu cùng vũ trụ với các vì sao sáng rồi lặn ngụp dưới đại dương bao la rộng lớn, đến Ai Cập với những chú lạc đà chăm chỉ rồi lại quay về với rừng già xanh thẳm. Thế giới được nhìn đa dạng, nhiều chiều nhưng rất đỗi ngây thơ qua góc nhìn của bé – thế giới ấy vốn trong trẻo và đầy tinh khôi.

Muốn phát triển trí não một cách toàn diện, kích thích tư duy sáng tạo, tính ham học hỏi và ưa khám phá của bé thì “Hành trình khám phá 94 trò chơi phát triển trí tuệ” chính là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng cho con.

Pingbooks


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com