Ehon Bé Ngoan – TỚ MUỐN ĂN MỘT CON VOI – bộ sách giải đáp băn khoăn “Đọc gì, chơi gì với con?”

Làm cha mẹ ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con và những cuốn sách Ehon xinh xắn, những câu chuyện sinh động hấp dẫn là “món đồ chơi” đặc biệt đầu tiên mà nhiều phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình, để con phát triển toàn diện, vun đắp tình yêu sách ngay từ khi con còn nhỏ.
Ehon Bé Ngoan – TỚ MUỐN ĂN MỘT CON VOI (bộ 2): “Cùng chơi xích đu nào”, “Tớ muốn ăn một con voi”, “Mặt trăng chúc ngủ ngon”, “Cái ôm ấm áp”, “Đều là của tớ” là 5 cuốn sách tiếp theo trong series truyện tranh Ehon bé ngoan. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện ngộ nghĩnh mở ra cho bé một thế giới với rất nhiều loài động vật đáng yêu, luôn sống với nhau vui vẻ, hòa đồng, đặc biệt dạy trẻ kỹ năng sống biết quan tâm, chia sẻ đến người khác .
Bộ sách tranh Ehon nhẹ nhàng này sẽ giúp các bé dần học hỏi về cuộc sống thường ngày, biết chơi với bạn bè hòa thuận, biết quan tâm, chia sẻ tới những người xung quanh…
Lợn hồng muốn chơi xích đu, bạn sư tử cũng muốn chơi xích đu, bạn voi con cũng muốn chơi xích đu? Làm sao để chúng mình có thể chơi cùng nhau vui vẻ? Trời lạnh, bạn voi to lớn ôm bạn ếch, bạn voi ôm bạn sóc, bạn voi ôm bạn mèo… Nhưng bạn voi cũng lạnh lắm, làm thế nào để ôm được bạn voi to lớn đây? Bé hãy xem bạn voi sẽ được ai ôm trong cuốn “Cái ôm ấm áp” nhé!
Với 5 cuốn sách dễ thương, câu chữ ít nhưng hình ảnh rất sinh động. Bé sẽ được làm quen được với các bạn động vật khác nhau thông qua hình dáng, màu sắc … Mỗi buổi tối bố mẹ có thể sáng tạo một câu chuyện về các bạn động vật khác nhau sau khi đã tìm ra để trẻ hào hứng hơn và tạo sự mới mẻ, thích thú cho con sau khi đọc và xem sách.
Link đặt sách: https://bit.ly/3gj0EWJ

Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com