GIỚI THIỆU

Tháng 3 năm 2016, PingBooks tên đầy đủ là công ty cổ phần văn hóa PingBooks, gia nhập thị trường sách. PingBooks ra đời bằng tất cả tâm huyết, lòng say nghề, say mê với những trang sách của đội ngũ nhân viên. Lòng say mê của những người đi đầu như những viên gạch đầu tiên, đặt nền tảng cho sự phát triển lâu dài.

Trải qua những năm tháng phát triển, PingBooks được xây dựng dần trong diện mạo của một nhà phát hành chuyên nghiệp. Sau khi thành lập, bộ thẻ sách đầu tay Montessori ra đời đã tạo nên cơn sốt được các mẹ săn lùng, các bé yêu thích. Đi sâu vào dòng sách nuôi dạy con và dòng sách thiếu nhi, PingBooks mong muốn những mầm xanh tương lai được hưởng trọn vẹn một nền giáo dục đạt chuẩn.

Từ đó trở đi, thông qua PingBooks, các cuốn sách dành cho trẻ độ tuổi 0+ ở nước ngoài có giá trị được liên tục mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam. Sách của PingBooks nổi bật: bởi nội dung thu hút; bởi vẻ đẹp thiết kế hiện đại ở hình thức, màu sắc sáng tạo; bởi sự chăm chút kĩ lưỡng cho mỗi đứa con tinh thần như đôi cánh trở đầy tri thức của những mầm non tương lai Việt.

Mỗi một cuốn sách, bộ sách PingBooks xuất bản nhận được sự quan tâm, yêu thích của các bậc phụ huynh chính là động lực để PingBooks ngày càng hoàn thiện. Nhắc đến PingBooks, người ta sẽ nhớ đến Elmer- chú voi màu sắc sặc sỡ đầy tinh nghịch, một Mê Cung phát triển đầy huyền bí kích thích tư duy, một Handmade khéo léo tự làm những món đồ chơi Gíao dục, một Cờ vua với những bước đi đơn giản phù hợp với trẻ 3+,…

Trong thời gian tới, PingBooks sẽ phát triển mạnh hơn nữa các dòng sách thiếu nhi và sẽ dần mở rộng sự quan tâm sang các mảng sách khác như: tiểu thuyết, truyện ngắn, hồi kí,…

Bước qua thời kì khó khăn với những bài học và kinh nghiệm đầu tiên, PingBooks giờ đã sẵn sàng cho một chặng đường phát triển mới. Và chúng tôi muốn hoàn thiện mình trong sự cầu thị và cẩn trọng trong từng câu chữ.

PINGBOOKS, SÁCH và HƠN THẾ….

Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com