Học tiếng Anh dễ dàng qua bộ sách đa tương tác ABC ACTIVITY

Bộ sách đa tương tác hoàn toàn bằng tiếng Anh: ABC – ACTIVITY.  Bộ sách thuộc bản quyền của PINKFONG – một nhãn hiệu giáo dục trẻ em của công ty Smart Study, nổi tiếng với bài hát Baby Shark được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích.

Các bậc phụ huynh đều biết rằng khi bắt đầu học một ngôn ngữ nào đó, điều đầu tiên bé cần làm là làm quen và học thuộc bảng chữ cái – đây cũng chính là bước đầu tiên để bé bước vào một thế giới ngôn ngữ mới. Bởi lẽ các chữ cái sẽ tạo nên từ ngữ, biết các chữ cái tiếng Anh bé có thể bắt đầu học đánh vần tiếng Anh, mở rộng thêm vốn từ…

Chính vì vậy, Pingbooks trân trọng giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bé bộ sách này.

Bộ sách gồm 3 cuốn:

-ABC Activity (1) Bảng chữ cái từ A đến M

-ABC Activity (2) Bảng chữ cái từ N đến Z

-Bảng chữ cái ABC Writing

BỘ SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

-Bộ sách được  minh họa sinh động đầy màu sắc với các nhân vật hoạt hình dễ thương, đáng yêu,  nội dung được trình bày đơn giản nhưng dễ dàng cho trẻ nhận diện hình ảnh cũng như chữ cái.

-Tương tác đa chức năng: Bé vừa được học cách viết chữ in hoa, chữ thường, vừa được chơi với bảng chữ cái tiếng Anh qua việc tô màu, tìm chữ, khoanh chữ, tìm điểm giống nhau…

– Bé được tha hồ bóc dán cùng những hình dán sticker bé bé xinh xinh trong 2 cuốn sách ABC Activity (1) và ABC Activity (2). Với việc tìm hình và dán đúng vào vị trí sẽ giúp bé tương tác rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay

-Đặc biệt, trong 2 cuốn sách ABC Activity (1) từ A đến M và ABC Activity (2) từ N đến Z có rất nhiều bài hát vô cùng dễ thương của kênh YouTube Pinkfong! Kids’ Songs & Stories mà các bé trên khắp thế giới yêu thích.

LÀM SAO ĐỂ NGHE ĐƯỢC BÀI HÁT TRONG SÁCH?

Cha mẹ chỉ cần quét mã code QR ở phía sau mỗi cuốn sách là các bé có thể nghe được những bài hát vui nhộn từ kênh Pinkfong. Với lời và giai điệu rất dễ nhớ, giúp các bé có thể hát theo một cách dễ dàng, từ đó bước đầu rèn luyện khả năng nói tiếng Anh.

Sau khi vừa được chơi, vừa được nghe những bài hát vui nhộn và làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh qua 2 cuốn #ABC ACTIVITY(1) và (2), cuốn ABC WRITING sẽ giúp bé thực hành viết các chữ cái tiếng Anh.

ABC WRITING  là cuốn tập viết  giúp bé bước đầu nhận biết và làm quen với cách viết bảng chữ cái tiếng Anh.  Chữ cái được lấy ví dụ qua các từ vựng quen thuộc, mỗi từ vựng lại được minh họa qua hình ảnh trực quan sinh động. Điều này giúp bé dễ dàng đoán cũng như tăng khả năng ghi nhớ và nhận diện mặt chữ.

Mỗi chữ cái đều có hướng dẫn tuần tự các nét viết theo quy chuẩn cho cả chữ viết thường và chữ in hoa.

 

Pingbooks


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com