MỞ CÁNH CỬA NGÔN NGỮ ĐẦU TIÊN CHO TRẺ VỚI BỘ SÁCH “TÌM KIẾM THÔNG MINH PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ”

Từ 0-3 tuổi là giai đoạn trẻ đang phát triển nhận thức, trẻ thích khám phá thế giới xung quanh và luôn cần bố mẹ bên cạnh để dẫn dắt.Ở giai đoạn này thông qua cảm giác, trẻ có thể cảm nhận được thế giới xung quanh, đây cũng là giai đoạn trẻ phát triển mạnh về trí lực. Vì vậy cha mẹ hãy dành thời gian chơi với con thường xuyên, điều đó không chỉ tốt cho bé mà bố mẹ còn cảm nhận được nhiều hơn sự ngây thơ của con trẻ và hạnh phúc hơn khi được làm bạn với thiên thần nhỏ đáng yêu của mình.

Câu hỏi mà PING hay nhận được nhất từ các bố mẹ inbox nhờ tư vấn là: CHỌN SÁCH GÌ CHO BÉ 0-3 TUỔI? Hôm nay, PING sẽ giới thiệu bộ sách “TÌM KIẾM THÔNG MINH PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ” để bố mẹ tham khảo và cũng có thể chơi cùng bé nhà mình.

Bộ sách thú vị giúp các bậc cha mẹ mở cánh cửa ngôn ngữ đầu tiên cho trẻ gồm 3 cuốn để bé học và chơi với nhiều chủ đề thú vị, qua những hình ảnh trực quan , sinh động bé sẽ được làm quen với màu sắc, từ ngữ, đồ vật, con vật…

Sách có tương tác bằng những câu hỏi nhỏ, phù hợp với các bé 3 tuổi, còn các bé nhỏ hơn có thể nhìn tranh, nhận biết và tập nói. Mẹ có thể đọc cho bé nghe, đố bé các câu hỏi đơn giản để dần dần hình thành phản xạ ngôn ngữ cho bé một cách hiệu quả.

Với những hình ảnh mang màu sắc tươi sáng, bao gồm rất nhiều chi tiết để bé có thể tập trung quan sát và tìm kiếm trên mỗi trang sách về đồ vật, con vật, trái cây, con người…Bé có thể nhận ra những con vật thân quen như con mèo, chú cún , đồ vật gần gũi như đôi giày, chiếc áo, cái khăn, hay những bông hoa rực rỡ sắc màu…giúp bé kích thích thị giác, kích thích sự nhạy bén của bản thân từ sớm.

TÌM KIẾM THÔNG MINH PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ là bộ sách hoàn hảo để mẹ chia sẻ với các bé và giúp các bé học từ mới, phát triển tư duy ngôn ngữ một cách hiệu quả cho các bé tập nói.

Hãy chơi cùng bé, cho bé cười vui mỗi ngày nhé!

THÔNG TIN THÊM:

Tác giả: Fiona Walt
Dịch giả: Ngân Hạnh
NXB: Phụ Nữ Việt Nam
Giá bìa: 58000 vnđ/cuốn
Combo 3 cuốn: 174.000 VNĐ
Số trang: 16
Kích thước: 21,5*25 cm

Một số hình ảnh nội dung cuốn sách:

 

 


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com