SỔ NHẬT KÝ CỦA TỚ! – Nơi chứa đựng những cảm xúc thầm kín của con

“SỔ NHẬT KÝ CỦA TỚ!” – bộ sổ nhật ký đẹp, độc đáo, dễ thương và “không đụng hàng” dành cho các bạn nhỏ từ 6 tuổi trở lên, đặc biệt trong giai đoạn tiểu học.

Khuyến khích con viết nhật ký là một cách tuyệt vời để mở ra cho trẻ những chân trời mới. Giúp con biết cảm nhận thế giới xung quanh, lưu giữ những khoảnh khắc quý giá, tăng sự lưu loát của trẻ và giúp trẻ trở nên thoải mái hơn trong việc thể hiện cảm xúc, nói ra những suy nghĩ của mình thông qua từ ngữ.

Tạo được thói quen viết nhật ký cũng giúp ích khá nhiều cho việc học của trẻ. Trẻ thích viết, biết diễn đạt, say mê đọc và học văn.

Bằng cách viết ra những suy nghĩ của mình, trẻ sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về bản thân mà nếu không chúng sẽ không bao giờ nhận thấy. Đối với trẻ, viết nhật ký không chỉ giúp con khám phá bản thân, rèn luyện cách diễn đạt ngôn ngữ mà nó còn giúp trẻ cải thiện chữ viết tay, hình thành kỹ năng viết, cải thiện trí nhớ, thư giãn sau một ngày dài bận rộn với bài vở…

Lứa tuổi từ 6 -10 là thời kỳ trẻ đang phát triển và học hỏi mọi thứ xung quanh, trẻ có xu hướng thích viết nhật ký nếu chúng thấy rằng bố cục của nhật ký hoặc cuốn sổ ghi chép hấp dẫn.

SỔ NHẬT KÝ CỦA TỚ! – Một cuốn sổ nhỏ xinh là “người bạn bí mật” lưu giữ những suy nghĩ ngây ngô thời thơ ấu của các bạn nhỏ.  Giúp các bạn ghi lại tất cả những chuyện thường ngày trong cuộc sống từ đi học, đi chơi hay đi du lịch, từ cảm nhận của bản thân về gia đình, bạn bè đến mọi thứ xung quanh…

Với những cuốn sổ vô cùng đáng yêu, được thiết kế đẹp mắt nhiều màu sắc, hình ảnh họa tiết xinh xắn, vui nhộn sẽ khiến trẻ yêu thích việc ghi chép, thỏa sức vẽ nên những ý tưởng bản thân, viết ra cảm nhận của mình về điều gì đó diễn ra trong ngày. Hoặc đơn giản là trẻ thấy mình đặc biệt hơn khi dùng những cuốn sổ nhỏ xinh xắn này …

Có gì đặc biệt ở SỔ NHẬT KÝ CỦA TỚ! so với những cuốn sổ thông thường khác?

Sổ có 108 trang, được thiết kế bìa cứng, bên trong 1 trang có dòng kẻ ô ly và 1 trang để trắng, xuyên suốt là những hình minh họa dễ thương, ngộ nghĩnh để các bạn nhỏ thỏa thích viết lên tất cả những suy nghĩ và vẽ ra ý tưởng của mình.

Có rất nhiều những câu gợi ý như “Hôm nay mình cảm thấy”,  “ Niềm vui, nỗi buồn nho nhỏ của mình là…”, “ Sau này lớn lên mình muốn trở thành”…để trẻ suy ngẫm và trút bỏ cảm xúc về những gì đang diễn ra quanh cuộc sống của mình …

Với cuốn SỔ NHẬT KÝ CỦA TỚ!, ba mẹ có thể hướng dẫn con mình hình thành thói quen viết nhật ký một cách dễ dàng. Vậy nên, đừng chờ đợi. Hãy nắm lấy cơ hội tặng con cuốn sổ nhỏ xinh xinh này để “nhà văn” nhỏ của bạn được viết nguệch ngoạch, được trút bầu tâm sự với người bạn mang tên SỔ NHẬT KÝ CỦA TỚ!.

THÔNG TIN THÊM

SỔ NHẬT KÝ CỦA TỚ!

Công ty phát hành: PingBooks

Minh họa: Minh Trang

Số trang: 108 trang

Loại bìa: Bìa cứng

Khổ: 13×19

Giá: 64.000 VNĐ/cuốn

Mua combo 3 cuốn: 136.000 VNĐ

PINGBOOKS


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com