TẬP ĐỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ STAR READERS

Có nhiều phụ huynh đặt câu hỏi: “Nên cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ mấy tuổi? Theo Viện Hoàng Gia Giáo dục Anh Quốc, từ 3 tuổi trở lên là thời điểm tốt nhất để trẻ phát triển nhận thức và học ngoại ngữ (ví dụ như học tiếng Anh) song song với tiếng mẹ đẻ.

Việc giáo dục trẻ ngay từ nhỏ là điều quan trọng, bởi nó có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập sau này. Nhất là với tiếng Anh, trẻ được tiếp xúc càng sớm, càng dễ phát huy các kỹ năng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cuốn sách nào phù hợp với con không phải là điều dễ dàng.

Cha mẹ băn khoăn không biết cuốn sách nào dạy đọc Tiếng Anh phù hợp với con của mình? Pingbooks giới thiệu đến cha mẹ, bộ sách song ngữ mới phát hành có tựa đề TẬP ĐỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ STAR READERS.

Bộ sách gồm 6 cuốn với các chủ đề gần gũi, quen thuộc xung quanh cuộc sống hàng ngày của con như: bạn bè, gia đình, trường lớp, các bộ phận của cơ thể, thức ăn…,giúp trẻ tập đọc và trở nên yêu thích việc học tiếng Anh.

Ưu điểm của bộ sách bằng tranh này rất phù hợp cho trẻ mầm non và tiểu học với thiết kế hình ảnh to đẹp, bắt mắt thu hút con học tiếng Anh. Đặc biệt, bộ sách cung cấp cho trẻ hơn 200 từ đơn giản, được chia theo chủ đề để các bạn nhỏ làm quen, nâng cao vốn từ vựng.

Pingbooks


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com