Tìm hiểu những sự thật thú vị về thiên nhiên qua bộ sách BÉ YÊU KHÁM PHÁ ( bộ 1)

Với trẻ em, thế giới xung quanh là một dấu hỏi rất lớn mà lúc nào bé cũng khao khát được tìm hiểu. Trẻ càng tìm hiểu nhiều thì càng thông minh và giúp ích cho cuộc sống sau này. Vì vậy cha mẹ hãy tạo điều kiện giúp con thỏa mãn trí tò mò của mình.

Được mua bản quyền từ tập đoàn Hachette Children“BÉ YÊU KHÁM PHÁ”- bộ sách tranh phi hư cấu với cái nhìn mới mẻ, táo bạo và tươi sáng. Sách dành cho các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên.

Bộ sách gồm 4 cuốn được chia theo các chủ đề khác nhau. Các bé sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào thế giới của thiên nhiên được “Dạo chơi qua Bốn mùa”, khám phá “Vòng đời tuyệt diệu của Cây”, “Vòng đời thú vị của Bướm”, “Cuộc rong chơi của nước”…Mỗi cuốn sách sẽ làm cho các bạn nhỏ thêm say mê khám phá và thích thú trước những sự thật thú vị về thiên nhiên.

Sách được minh họa với nét vẽ vô cùng hiện đại, màu sắc bắt mắt, cái nhìn tươi mới và chân thực về thế giới tự nhiên, giải thích cho trẻ hiểu hơn về các khái niệm khoa học.

Thế giới tự nhiên đóng vai trò hết sức to lớn trong quá trình phát triển thể chất và tâm hồn của trẻ nhỏ. Vì thế “BÉ YÊU KHÁM PHÁ” sẽ rất lý tưởng trong việc truyền cảm hứng đọc sách,“ươm mầm” khoa học và đồng thời nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên ở các em nhỏ.

Hãy để các bé tự do khám phá những điều kỳ diệu của thiên nhiên thông qua bộ sách siêu đáng yêu và vui nhộn này ba mẹ nhé!

“VÒNG ĐỜI THÚ VỊ CỦA BƯỚM”  – một cuốn sách vô cùng hấp dẫn cho các bé bắt đầu tìm hiểu về loài côn trùng ẩn giấu nhiều điều thú vị trong vòng đời. Từ quá trình sinh trưởng và phát triển của loài bướm là một vòng tuần hoàn khép kín đầy thu hút.

“VÒNG ĐỜI TUYỆT DIỆU CỦA CÂY”. Cuốn sách giúp các bạn nhỏ hiểu được sự phát triển của cây xanh từ khi còn là hạt giống đến lúc cây trưởng thành.

“CUỘC RONG CHƠI CỦA NƯỚC”. Cuốn sách giúp bé tìm hiểu về cuộc hành trình của nước, biết được nguồn nước không hề bị mất đi mà nó đi vòng quanh hành tinh của chúng ta.

“CUỘC DẠO CHƠI QUA BỐN MÙA” .Các bạn nhỏ sẽ được đi dạo qua các mùa để cảm nhận sự thay đổi của thời tiết, ngắm những bông hoa mùa xuân rực rỡ đến những chiếc lá mùa thu đầy màu sắc, theo dõi những thay đổi tuyệt vời mà mỗi mùa mang lại.

 

PingBooks


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com