Trò Chơi Phát Triển Tư Duy – BẢN ĐỒ BÍ ẨN (Maps Activity Book)

Cuốn sách trò chơi đầy ắp các bản đồ màu sắc với nhiều hoạt động hấp dẫn. Các bạn nhỏ không chỉ tìm thấy vô vàn điều thú vị khi khám phá thế giới diệu kỳ trong những tấm bản đồ đầy bí ẩn này, mà còn học hỏi thêm nhiều kiến thức, phát triển tư duy, rèn luyện sự tập trung, tỉ mỉ và tính kiên nhẫn.

Cuốn sách “Trò Chơi Phát Triển Tư Duy – BẢN ĐỒ BÍ ẨN” (Maps Activity Book) đem đến hơn 35 trò chơi, câu đố, kiến thức thú vị xoay quanh các bản đồ. Qua từng trang sách, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu các loại bản đồ từ cơ bản đến cách đọc và hiểu về bản đồ, khám phá các lục địa trên thế giới, hoàn thành những nhiệm vụ hấp dẫn, đào sâu vào những bản đồ tiết lộ đáy đại dương, các ngôi sao trên bầu trời đêm và cả thế giới tưởng tượng kỳ diệu.

Thông qua những hoạt động như: tô màu, tìm đường ra mê cung, trắc nghiệm, tự vẽ bản đồ của riêng mình, nối các chấm nhỏ thành hình, …trẻ sẽ nắm bắt vô số thông tin về các địa danh, động vật, con người, món ăn ở các châu lục và các quốc gia.

Ngoài những hoạt động vô cùng hào hứng khám phá các loại bản đồ khác nhau, cuốn sách còn hướng dẫn các bạn nhỏ biết cách xem bản đồ, đọc tọa độ bản đồ, tìm đường đi, các câu đố hack não và rất nhiều thông tin thú vị đang chờ các bạn nhỏ khám phá.

Điều tuyệt vời nhất là cuốn sách không chỉ phù hợp với các bạn nhỏ tuổi mà khi trẻ đã lên THCS, THPT hay các bậc cha mẹ cũng có thể chơi cùng con.

Một số hình ảnh nội dung

:

 

PINGBOOKS


Bộ CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TRÒ CHƠI TƯ DUY (4 cuốn)

Bộ sách Bảng chữ cái ABC Activity

Hỗ trợ trực tuyến

0705119986

pingbooks.media@gmail.com